Cùng chung tay xây dựng đội nhóm làm việc tốt

0
13

Cuộc sống vội vã, tấp nập khiến hầu hết chúng ta đều bị cuốn đi theo vòng xoáy của cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên, trong một ngàn người ngoài kia thì đâu đó vẫn có vài chục người, vài trăm người vẫn rất trăn trở và tâm huyết về một cuộc sống ngập tràn sự tử tế.

\"\"

Sự tử tế đó có thể được ẩn mình trong những mô hình, dự án lớn lao hoặc chỉ đơn giản là biểu hiện trong từng hành động nhỏ bé hằng ngày Những mô hình, dự án tử tế có thể mang đến sự bình an, hạnh phúc cho hàng triệu con tim, hàng triệu con người. Đó là cách làm của “ngôi làng hạnh phúc”, “mái ấm mồ côi” “hành trình nhặt rác Xuyên Việt” hoặc “thổi hồn nhân cách đạo đức”

Những điều tử tế đơn giản, bình dị có thể thổi bùng lên ngọn lửa yêu thương để sưởi ấm cho những tâm hồn hoang lạnh. Đó là một cây ATM gạo, 1 quyển sách được trao đi, 1 ánh mắt, 1 nụ cười, 1 bàn tay xòe ra nâng đỡ nhau những ngày sóng gió. Chúng tôi biết rằng, ngoài kia có vô vàn sự tử tế đã len lỏi vào đời sống của mỗi người, mỗi gia đình và đang dần lan toả trong các cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy được điều đó.

Thực tế có không ít những câu chuyện về sự tử tế ở tận vùng nông thôn, núi cao hay những câu chuyện ở tít ngoài biển đảo xa xôi hẻo lánh. Vậy nên sự tử tế chỉ mới dừng lại tại cộng đồng trong địa phương nơi mà nó diễn ra chứ chưa có cơ hội được lan toả sâu rộng hơn.

Chính vì lẽ đó, mà vietbaidangbao ra đời với sứ mệnh trở thành một cầu nối hội tụ những câu chuyện “thực tế tử tế” để rồi từ đó chúng ta có thể cùng nhau nương tựa, cùng nhau phát triển, nhân bản thành những mô hình tử tế để thay thế cho những cá thể đơn lẻ.

Người người tử tế, nhà nhà tử tế. Đó là giấc mơ của tôi, cũng là giấc mơ của các bạn! Hãy cùng chung tay với tôi bạn nhé.

Bạn và tôi chúng ta là anh em!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here