Dịch vụ livestream sự kiện, hội thảo, giáo dục

0
13

Dịch vụ livestream sự kiện phục vụ mục đích truyền thông của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Livestream được ứng dụng phổ biến trong các sự kiện, hội thảo, talkshow trực tuyến, giáo dục… và được đầu tư thiết bị, kỹ thuật chuyên nghiệp, hiện đại.

Xu hướng livestream có sức ảnh hưởng vô cùng to lớn với các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức bán hàng trong sự bứt phá về doanh số và nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng. Do đó, các dịch vụ livestream sự kiện ngày càng phổ biến hơn.

Livestream sự kiện trực tuyến là gì?

Livestream sự kiện là một dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng qua Internet. Nhất là trong thời đại xu hướng mua hàng và tìm kiếm thông tin trực tuyến ngày càng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân bán hàng tận dụng.

Livestream là gì?

Livestream là hình thức phát trực tiếp video, được quay bằng các thiết bị như điện thoại, máy tính có camera và phát trực tiếp lên ứng dụng có tính năng livestream. Người xem có thể tự do bình luận và đặt câu hỏi trong suốt buổi livestream. Chính vì thế, dịch vụ livestream sự kiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do có tính tương tác cao.

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội, livestream được tích hợp vào các ứng dụng Facebook, Instagram, YouTube… giúp cho việc truyền đạt thông tin và quảng bá sản phẩm của thương hiệu trở nên dễ dàng hơn.

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn dịch vụ livestream sự kiện để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Ứng dụng các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm cho ra chất lượng video tốt. Đồng thời tạo ấn tượng sâu sắc đến khách hàng, giúp họ dễ dàng tiếp cận thông tin.

Lợi ích khi livestream sự kiện

Trong hành trình chuyển đổi số của nền kinh tế hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ livestream sự kiện, nhờ những lợi ích mà khó có công cụ nào mang lại được.

 • Tăng lượng khách hàng nhanh chóng và hiệu quả: Trong “không gian” Internet rộng lớn, khách hàng có thể truy cập thoải mái, dễ dàng xem được các livestream sự kiện. Việc đưa ra vấn đề và đặt câu hỏi cũng trở nên dễ dàng, tự nhiên hơn.
 • Giúp doanh nghiệp giảm chi phí: Livestream có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực và đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp như: giới thiệu sản phẩm, truyền thông cho sự kiện, đào tạo nhân viên, trò chuyện cùng khách hàng… đến cùng lúc nhiều khách hàng ở nhiều vị trí khác nhau đồng thời giúp tiết kiệm chi phí.
 • Tăng doanh thu: Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp bán sản phẩm – dịch vụ qua livestream nhờ việc tối ưu chi phí. Từ đó, giúp doanh nghiệp thu được nhiều lợi nhuận hơn. Đồng thời có thêm nguồn lực, ngân sách để phát triển thương hiệu, quảng bá hình ảnh, truyền thông.
 • Kết nối và tăng tương tác với khách hàng tốt hơn: Dịch vụ livestream sự kiện giúp khách hàng dễ dàng tương tác thông qua kịch bản, nội dung có yếu tố trao đổi thông tin. Khách hàng có thể đặt câu hỏi và đưa ra chủ đề thảo luận.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ livestream sự kiện thay vì tự livestream?

Livestream là hoạt động kết nối người xem với doanh nghiệp, giúp tăng lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả và nhanh chóng nhất. Việc tự thực hiện livestream dễ dẫn đến sai sót trong khâu chuẩn bị, kịch bản, nội dung. Hãy chọn dịch vụ livestream chuyên nghiệp thay vì tự quay để thể hiện sự chỉn chu cho doanh nghiệp.

Nên lựa chọn dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp để mang lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

 • Truyền tải nội dung và hình ảnh thực tế về sản phẩm hay dịch vụ cùng lúc đến nhiều đối tượng người xem.
 • Khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, nhiều đối tác… cao.
 • Chủ động trong truyền tải nội dung.
 • Video chất lượng cao giúp người xem hài lòng với chi phí hợp lý.

Dịch vụ livestream sự kiện hỗ trợ nhiều hoạt động nhằm phục vụ cho việc phát trực tiếp như truyền thông thương hiệu, sản phẩm, bảo trợ truyền thông… thực hiện toàn bộ quy trình, giúp truyền tải thông điệp đến với khách hàng trọn vẹn hơn. Doanh nghiệp nên chọn cho mình một tổ chức có uy tín, giàu kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ livestream sự kiện có đầy đủ thiết bị nhằm đảm bảo truyền thông hiệu quả.

Các thiết bị cần thiết cho livestream sự kiện là gì? 

Thiết bị ảnh hưởng lớn đến chất lượng hình ảnh và video khi livestream. Do đó, các dịch vụ livestream sự kiện cần đầu tư nhiều cho các thiết bị quay dựng để đảm bảo tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Những thiết bị cần thiết cho hoạt động livestream sự kiện gồm:

 • Máy quay chuyên dụng.
 • Phụ kiện quay: bộ đàm, các loại đèn, tấm chiếu sáng…
 • Đường truyền internet ổn định.
 • Thiết bị chống rung.
 • Bàn trộn hình.
 • Bộ truyền livestream.

Mic thu âm.

Địa điểm livestream sự kiện

Dịch vụ livestream sự kiện thực hiện việc truyền tải video tại sự kiện ở thời gian thực, giúp người xem theo dõi toàn bộ quá trình diễn ra sự kiện mà không cần đến tham dự sự kiện. Tùy thuộc vào quy mô và tính chất của từng sự kiện mà cách tổ chức livestream sẽ khác nhau nhưng đều đảm bảo chất lượng nội dung và hình ảnh sống động.

Startup successful small business owner sme beauty girl video online marketing with camera in cafe. Portrait of young asian tan woman barista cafe owner. SME entrepreneur business concept

Những địa điểm phổ biển tổ chức sự kiện sử dụng dịch vụ livestream như: trung tâm hội nghị, phòng họp, nhà hàng, khách sạn hoặc tại nhà.

Dịch vụ livestream sự kiện

Nhu cầu thuê dịch vụ livestream sự kiện ngày càng phổ biến hơn trước. Hiểu được điều đó, Chúng tôi cung cấp dịch vụ livestream với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp hàng đầu cho doanh nghiệp.

Tổ chức sản xuất tại địa điểm diễn ra sự kiện

 • Đạo diễn hình ảnh, video.
 • Quay phim.
 • Tổ chức sản xuất.
 • Máy móc, thiết bị quay sự kiện.
 • Hậu cần trường quay.

Tổ chức kết nối và phát sóng các điểm cầu online

  • Nền tảng Zoom Meeting kết nối khách mời từ xa.
  • Phân luồng biên dịch tiếng Anh – tiếng Việt.
  • Máy móc, thiết bị phát sóng cầu truyền hình.

Bài post truyền thông cho buổi phát sóng

 • Cung cấp 1 bài post truyền thông để thông báo thời gian, nội dung chương trình.
 • Tạo Event Online để truyền thông cho sự kiện.
 • Thiết kế cover photo fanpage trên Facebook để truyền thông và thông báo thời gian, nội dung chương trình.

Thiết kế logo, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm trong sự kiện

   • Logo thương hiệu luôn được hiển thị tại góc màn hình video.
   • Chiếu visual màn hình chờ hoặc TVC của nhãn hàng trước khi vào nội dung chính.
   • Hiển thị bộ pop-up để thông báo về thông tin sản phẩm, giới thiệu chương trình cần quảng cáo.
   • Chạy chữ, thông điệp truyền thông dưới chân video đang phát sóng trực tiếp

Báo giá livestream sự kiện và Tổ chức sự kiện 

Tùy thuộc vào các hạng mục, yêu cầu và quy mô tổ chức sự kiện của từng doanh nghiệp mà Công ty Truyền thông và Tổ chức sự kiện AN Media sẽ báo giá chi tiết dịch vụ livestream sự kiện với mức giá cạnh tranh, chất lượng cao nhằm tối ưu ngân sách cho doanh nghiệp.

Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp giai đoạn xây dựng ý tưởng, kế hoạch chương trình chi tiết, cung cấp thiết bị – dịch vụ đa dạng, viết kịch bản livestream cho doanh nghiệp theo chủ đề, thời lượng sự kiện, giúp doanh nghiệp tạo dựng giá trị thương hiệu, tạo độ tin cậy và thân thiết hơn với khách hàng.

hách hàng.

STT Nội dung Gói cơ bản Gói nâng cao Gói chuyên nghiệp Gói VIP
1 Gói phần mềm trực tuyến – Số người cùng tham dự hội nghị 100 người >100 người >500 người >1000 người
– Phần mềm trực tuyến chính hãng
– Tài khoản có channel translations riêng, tích hợp dịch tự động nếu cần.
– Tính năng lưu trữ cuộc họp Cloud, tự động phiên dịch, chia nhóm và phân quyền…
2 Kỹ thuật vận hành 01 Event Manager điều phối sự kiện trực tuyến 01 người 01 người
Đạo diễn âm thanh, hình ảnh 01 người 01 người 02 người
Kĩ thuật viên thiết lập, cấu hình cuộc họp 01 người 02 người 02 người 02 người
3 Hệ thống âm thanh, ánh sáng sự kiện Hệ thống âm thanh, ánh sáng phù hợp theo từng quy mô sự kiện
Bàn mixer
Micro
Dây dẫn tín hiệu âm thanh
Kỹ thuật viên
Các loại đèn phù hợp theo từng quy mô sự kiện
Bàn điều khiển
Kỹ thuật viên
4 Hệ thống kỹ thuật Laptop 01 cái 02 cái 02 cái 03 cái
Máy quay tự động
Máy quay góc siêu rộng
CHI PHÍ 15.000.000 – 30.000.000 VNĐ 30.000.000 – 50.000.000 VNĐ 50.000.000 – 150.000.000 VNĐ > 150.000.000 VNĐ

Với nhiều sự kiện livestream đã tổ chức thành công trong suốt nhiều năm vừa qua. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu tổ chức sự kiện trực tuyến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here