Đọc sách là người bạn thân thiết

0
14

Lời mở đầu: Đọc sách là điều giúp chúng ta có thêm tri thức. Vietbaigiupban là nơi chia sẻ kinh nghiệm về viết online, cuộc sống của người tập viết online. Mình chia sẻ một bài viết trên mạng xã hội Facebook về đọc sách.

Nguyên gốc:

  • Một lần tình cờ khi Tôi ghé vào mua sách tại Vincom Bắc Ninh. Vừa bước vào,Tôi như đứng hình khi bắt gặp Cụ. Cụ ngồi gọn sang một bên,mặc cho nhiều người qua lại,Cụ đọc chăm chú những cuốn sách mình vừa chọn. Tôi như đang hối hận và nuối tiếc một điều gì đó. Chính xác là Tôi nuối tiếc, Tôi nuối tiếc những ngày tháng gọi là Tuổi Trẻ mà Tôi đã không dành những khoảng thời gian rảnh rỗi để đọc sách, để tìm thấy những điều tuyệt vời mà những người thành công đã để lại.Cụ thật tuyệt vời! Tôi như được Cụ tát một cái vào mặt với ngụ ý nhắc nhở.Đừng chờ đợi và cũng đừng trì hoãn điều gì.Ngay cả việc đọc sách mà cũng chờ đợi người khác thúc giục hay tạo động lực thì hãy nhường thành công cho người khác đi, họ sẽ làm thay con.!

    Cảm ơn Cụ!

  • TẠO BLOG ĐƠN GIẢN

  • 8 PHƯƠNG THỨC TƯ DUY GIÚP BẠN LÀM CHỦ CẢ CUỘC ĐỜI

Lời kết: Mình cùng nói về làm sao để đọc sách đúng, đọc hiểu quả, dựa trên 3 gốc rễ Trí tuệ- đạo đức – nghị lực -) 3 đúng. Như vậy sách là bạn là thầy cho ta tri thức, chọn lựa lừ ở bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here