Viết gì trong nền công nghệ 4.0

0
9

Năm 2021 có nhiều khái niệm về kinh doanh 4.0 hay Kinh doanh online.

Trong đó nghề viết luôn luôn tồn tại khi ở công nghệ 4.0 hay 1.0 Theo truyền thống, Các nhà Marketing thực hiện thu hút sự chú ý qua marketing chữ viết rồi in ra giấy, tạp chí, báo in. Từ lâu rồi, các phương tiện truyền thông đã sử dụng internet để thực hiện marketing. Thường thông qua quảng cáo hiển thị trên các trang website. Vậy kinh doanh online, Marketing cần viết những thông tin gì?

\"Năm Năm 2021 có nhiều khái niệm về kinh doanh 4.0 hay Kinh doanh online.

Tạo ra nội dung phù hợp để thu hút người đọc, tăng tương tác của khách hàng.

Khách hàng 4.0 bị ngập tràn bởi nhiều thông điệp tiếp thị hơn bao giờ hết. Từ học sinh, sinh viên đến người đi làm đều có chiếc điện thoại thông minh trên tay. Điều này tạo ra một môi trường online nhiều thông tin, mà người sử dụng phải có cách lựa chọn đúng.

trong đó cách lựa chọn đó là tin tưởng vào chuyên gia, người nổi tiếng hay KOL xem thêm tại đây:

Bài 1 KOL Marketing tăng nhận diện thương hiệu với năm 2021

Bài 2 Trách nhiệm của KOL với người hâm mộ năm 2021

 

Cùng sự chú ý gây chú ý của bài viết phải gắn với nhiệm vụ sản xuất nội dung hấp dẫn. Một chiến lược nội dung được xây dựng tốt sẽ tiếp cận được nhiều người đọc và nhiều người xem sản phẩm. Từ đó, xây dựng sự lòng tin vào thương hiệu.

Cung cấp nội dung có hai loại nội dung thích xem và nội dung muốn xem có thể hình thành mối liên kết giữa thương hiệu  và khách hàng.

Kinh doanh online

Trong thời kỳ công nghệ 4.0 với sự phát triển lan truyền mạnh mẽ của các kênh online (mạng xã hội, blog, các trang báo, tạp chí online,…). Điều này khiến  nội dung Marketing trở nên bùng nổ và cạnh tranh.

Hoạt động Marketing được chú trọng. Kinh doanh online là xu hướng của nền công nghệ hiện nay. Nội dung cũng phải được số hóa bằng nhiều hình thức như: Video, clip, hình ảnh, và bài viết.

Chắc chắn kinh doanh online phải xây dựng hình ảnh của mình hoặc hình ảnh sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp.

  • Thông qua người nổi tiếng, chuyên gia.
  • Thông qua các kênh Uy tín như  báo chí, tạp chí.

Công cụ được sử dụng nhiều đó là nền tảng:

Youtube làm video

Facebook, zalo…

Nó có thể là thông qua trung gian như Facebook, Zalo,… hay chính chủ như xây dựng một website riêng duy trì nội dung trên web đó và các mạng xã hội để khách hàng theo dõi phản hồi rồi mua sản phẩm

Viết gì trong nền công nghệ 4.0 câu trả lời là viết gì cũng được

Người xem muốn xem sự thật về sản phẩm, những tính năng của sản phẩm. Người xem muốn được lắng nghe phản hồi từ sản phẩm. Như vậy, chúng ta phải luôn sẵn sàng để tìm hiểu thêm nhu cầu của khách hàng. Từ đó marketing với nội dung và chất lượng phù hợp, giải quyết khó khăn của khách hàng. Vì chính chúng ta còn những thắc mắc mà chưa giải đáp. Ai cũng cần lắng nghe và được chia sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here