ShopeePay ví điện tử cuộc chiến thương mại điện tử

0
10

Lời mở đầu: Sàn thương mại điện tử có ví thương mại điện tử thanh toán riêng.

Từ ngày 8-6, ví điện tử AirPay chính thức thông báo đổi tên thành ví ShopeePay. Cùng với nền tảng hợp tác sẵn có với Shopee, ví ShopeePay kỳ vọng sẽ mang đến cho người dùng các giá trị tiện ích, thuận lợi trong việc thanh toán và mua sắm.

\"\"

Sự thay đổi này được dự đoán sẽ làm tăng nhận diện thương hiệu ShopeePay đến đông đảo người dùng hơn.

ShopeePay là gì?

ShopeePay là ứng dụng Ví điện tử trên di động đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán của bạn một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi với độ an toàn bảo mật thông tin cao.

ShopeePay là sản phẩm hợp tác giữa AirPay và Shopee, nằm trong chiến lược dài hạn nhằm xây dựng một hệ sinh thái tích thanh toán số tại Việt Nam và trên toàn khu vực.

Tên gọi và giao diện xanh dương của ví điện tử AirPay chính thức được chuyển đổi đồng loạt sang ShopeePay với sắc cam đặc trưng từ ngày 8-6-2021.

Quá trình chuyển đổi từ AirPay sang ShopeePay sẽ không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến số dư cũng như chính sách với những voucher người dùng đã mua trước đó.

Sử dụng Ví điện tử ShopeePay, bạn có thể làm gì

CHUYỂN TIỀN NHANH CHÓNG THANH, TOÁN HOÁ ĐƠN Điện, nước, truyền hình cáp, internet, THANH TOÁN TRẢ GÓP TÍN DỤNG NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI

THANH TOÁN NOW, THANH TOÁN SHOPEE DỄ DÀNG, THANH TOÁN VÉ XEM PHIM, THANH TOÁN CÁC DỊCH VỤ GIÁI TRÍ, DU LỊCH, BẢO HIỂM…

Thanh toán kỹ thuật số là phương thức giao dịch ngày càng được ưa chuộng trên các nền tảng mua sắm trực tuyến. Theo ghi nhận của Shopee về thị trường thương mại điện tử Việt Nam trong năm 2020, dưới tác động của việc giãn cách xã hội và hạn chế di chuyển, người tiêu dùng và doanh nghiệp đã nhanh chóng chấp nhận thanh toán kỹ thuật số bởi sự tiện lợi và tính bảo mật.

Được thành lập vào năm 2018, ShopeePay hiện chiếm phần lớn thị phần ví kỹ thuật số tại Indonesia.

Lời kết: Hiện nay kinh doanh online, sàn thương mại điện tử không phải bàn nhiều. Xu hướng là sàn thương mại thích hợp ví điện tử của riêng mình. Các bạn có suy nghĩ gì về vấn đề này? Cùng thảo luận nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here