TẠO BLOG ĐƠN GIẢN

0
16

Mình luôn khuyến khích tất cả mọi người, đặc biệt những ai có nhiều suy nghĩ và ý tưởng, hãy tạo blog để chia sẻ với thế giới một phần con người tuyệt vời của mình.

Trong một ngày xuân năm 2020, tôi quyết định lập ra Viết bài giúp bạn chấm online như một trang blog cá nhân để chia sẻ công việc viết lách, truyền thông, truyền động lực qua bài viết, video trong cuộc sống.

Thật không thể ngờ rằng quyết định này đã làm thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi. Từ một blog Vietbaigiupban.com và kênh youtube.com.vantrimedia cá nhân đã có hàng trăm và hàng ngàn bạn xem và theo dõi … đó là động lực để mình viết tiếp những bài viết hướng dẫn mọi người viết blog và tạo video đơn giản.

Blog đã đưa đến cho mình rất nhiều cơ hội tuyệt vời như xuất bản bài viết, truyền thông thương hiệu cá nhân, mở rộng công việc và có thêm những bạn … Nhưng quan trọng hơn cả, viết blog giúp mình vượt qua được nhiều giai đoạn trầm cảm, mang lại cho bản thân một đời sống tinh thần phong phú, tích cực, vui tươi và thôi thúc tôi hoàn thiện mình để sống ý nghĩa hơn cho bản thân và cộng đồng.

Trong suốt hơn 5 năm viết blog/ làm video đơn giản, câu hỏi lớn nhất mình nhận được là: “Làm thế nào để lập một blog chuyên nghiệp?”, hay: “ làm thế nào để tạo được những video đơn giản như vietbaigiupban đã làm?”

Mình cũng có xuất phát điểm là một người không biết chút nào về công nghệ làm website/blog và cũng chưa bao giờ thuê người thiết kế chuyên nghiệp.

Bởi vậy, bản thân đã phải tìm hiểu tham khảo rất nhiều video, blog, tài liệu trong những ngày đầu tiên làm blog.

Rất may mắn là việc làm blog web đơn giản hơn chúng ta nghĩ nhiều! Trang Viết bài giúp bạn là do tôi hoàn toàn tự thiết kế và vận hành trong những năm qua. Nếu tôi làm được thì chắc chắn bạn cũng có thể làm được!

Bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn lập một blog hoàn chỉnh, chuyên nghiệp với chỉ 5 bước đơn giản

đang cập nhật…

Các bạn có thể xem thêm về mình tại các mục của blog Viết bài giúp bạn chấm com.

Cổ nhân dạy Giàu không ở nhà to, nghèo không đi đường dài

8 PHƯƠNG THỨC TƯ DUY GIÚP BẠN LÀM CHỦ CẢ CUỘC ĐỜI

Hẹn gặp lại các bạn…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here