Trách nhiệm của KOL với người hâm mộ năm 2021

0
12

Lời mở đầu: Trách nhiệm của KOL với người hâm mộ trong năm 2021 được nhắc tới rất nhiều trên mạng xã hội và cơ quan báo chí. Mình chia sẻ một vài góc độ để mọi người hiểu hơn về nghề KOL. Năm 2021, chúng ta được nghe và xem nhiều vấn đề nóng về nghề KOL, câu hỏi được được nhiều người đặt ra về trách nhiệm của KOL trong marketing. Vậy mọi người chưa hiểu về KOL có thể xem thêm:

\”KOL Marketing tăng nhận diện thương hiệu với năm 2021\”

KOL hay những người nổi tiếng đang sử dụng dụng hình ảnh cá nhân để quảng cáo sản phẩm kém chất lượng vừa qua.

… đó là những sản phẩm như kem trộn, mỹ phẩm, viên sủi thần dược, thuốc trị bệnh, các sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng… đang khiến cộng đồng mạng quan tâm.

Vậy trách nhiệm của KOL trong câu chuyện này là gì?

\"\"

Làm nghề gì cũng cần đúng luật pháp

Trách nhiệm pháp lý thuộc về tất cả mọi người, mọi lĩnh vực kinh doanh.

Trách nhiệm của KOL

  • Khi các KOL thực hiện marketing sản phẩm dịch vụ nào đó thì phải làm đúng theo luật quảng cáo.
  • KOL phải có trách nhiệm với người tiếp nhận quảng cáo, đó chính là người theo dõi và người hâm mộ

Trách nhiệm của người mời KOL

KOL marketing được mời tham gia Marketing. Trách nhiệm của người mời KOL là không thể không nói đến. Tuy nhiên trong bài viết này mình chia sẻ trách nhiệm một phần nào đó của KOL.

KOL là người lan tỏa giá trị có ích đến cộng đồng

Thời đại công nghệ 4.0 hiện tại, nhiều người nổi tiếng xây dựng hình ảnh rất tốt đẹp trong mắt người hâm mộ của mình. Nghĩa là họ chỉ đơn thuần nhắc lại thông tin truyền thông nào đó là có bên trả tiền.

Tuy nhiên cũng có nhiều người nổi tiếng làm việc có ích cho xã hội, tham gia nhiều hoạt động xã hội từ thiện tốt. Việc làm của KOL hiện nay được nhiều người quan tâm, vậy nên hãy xây dựng hình ảnh tốt, chuẩn mực xã hội dù bạn chỉ là KOL chưa nổi tiếng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here