Văn Trì xin chào năm mới 2022

0
12
Chào các bạn,
Một mùa xuân mới 🌼 về với chúng ta.
Đây là lúc chúng ta có thời gian để dừng lại, kết nối với chính mình, để từ đó chuẩn bị cho mình một nội lực thật vững chãi cho những gì sẽ đến trong thời gian tới.
Văn Trì tác giả blog Viết bài giúp bạn
Viết bài giúp bạn cảm ơn
Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng cộng đồng Viết bài giúp bạn (Vietbaigiupban.com) trong năm vừa qua.
Vâng, Năm 2021 dù trải qua rất nhiều biến động nhưng chúng ta đã có rất nhiều hoạt động nổi bật:
  • Hỗ trợ, truyền thông, viết bài về nhiều lĩnh vực cuộc sống.
Đặc biệt sự ra đời của blog Online Vietbaigiup.com giúp chúng ta có thể tiếp thu các kiến thức giá trị một cách chủ động hơn.
  • Dự án Blog Viết bài giúp bạn, kênh youtube.com/vantrimedia với sứ mệnh giới thiệu những tấm gương vĩ nhân và tư duy nhân quả giúp chúng ta được một tương lai tốt đẹp và bình an mai sau đang không ngừng lớn mạnh.
Rất nhiều phóng sự, bài viết, hình ảnh của dự án đã đến được tay của các em nhỏ không chỉ ở 63 tỉnh thành mà còn ở rất nhiều nước trên thế giới.
Đặc biệt hành trình lan toả Văn hoá sống tử tế đến mọi người, đặc biệt những hành động, công việc có ý nghĩa cuộc sống đến mọi người.
  • Vietbaigiupban– nơi chia sẻ công việc của mình để chúng ta có thể hiểu về công việc, những hành động tử tế, động lực cuộc sống…
Và trong năm 2022 dự án phi lợi nhuận này sẽ tiếp tục phát triển với những hoạt động gắn kết cộng đồng xã hội.
  • Vietbaigiupban nơi lan tỏa những điều tử tế, nơi giới thiệu những mô hình tử tế không ngừng lớn mạnh và lan toả nhiều giá trị tốt đẹp. Đặc biệt trong năm 2022, sẽ có nhiều dự án phát động nhận được rất nhiều sự hưởng ứng.
Mong rằng hoạt động này sẽ tạo nên bước đà để chúng ta cùng nhau kiến tạo một cái tết vừa vui,vừa ý nghĩa lại không làm ảnh hưởng đến thiên nhiên, tri ân những cá nhân, tập thể sống tốt với môi trường, góp ích xã hội.
  • Trong năm 2021, nhiều dự án xã hội đã được triển khai– phát triển các bạn xem lại ở vietbaigiupban.com:
  • Vùng cao của Cộng đồng sống Tử tế
  • Dự án vì phụ nữ, vì trẻ em. đã thành công rực rỡ với hoạt động sôi nổi.
Với nhiều thay đổi, chương trình được chuyển sang format Online và chính vì điều này là nhân duyên để dự án phát triển mạnh mẽ.
Xem thêm:
Đặc biệt số lượng những người quan tâm đến các hoạt động của cộng đồng sống tốt ngày càng nhiều.
Bằng chứng là số lượng người theo dõi và đồng hành cùng các kênh truyền thông của cộng đồng tăng theo từng ngày. Đây quả là một tín hiệu đáng mừng dù năm vừa qua chúng ta phải chịu quá nhiều tác động từ dịch Covid.
Bởi lẽ điều này chứng tỏ các giá trị đạo đức đang dần len lỏi mạnh mẽ vào cuộc sống và chúng ta đang dần dần xích lại gần nhau hơn, quan tâm đến nhau nhiều hơn.
Và còn rất nhiều rất nhiều những hoạt động ý nghĩa mà Cộng đồng viết bài giúp bạn chúng ta đã làm được trong năm vừa qua. Với những gì đã làm được chúng ta có quyền tin tưởng vào một năm Nhâm Dần 2022 với nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn.
Tôi tin rằng 2022 sẽ là năm của sự tỉnh thức với rất nhiều người sau 1 năm 2021 đầy biến động…
Và chính các bạn là những con người đã hội đủ nhân duyên để có thể lan tỏa thật nhiều giá trị cho cộng đồng. Chúng ta hãy cùng nhau thực tập lối sống bàn tay xòe ra, cho đi nhiều hơn và cống hiến nhiều hơn cho người thân, cho cộng đồng, cho xã hội và đặc biệt là gìn giữ mẹ thiên nhiên.
Mỗi cá nhân chúng ta cùng nhau sống tử tế sẽ tạo thành 1 cộng đồng sống tử tế và xa hơn là 1 xã hội tử tế và hạnh phúc.
Hy vọng trong năm Nhâm Dần 2022, cộng đồng viết bài giúp bạn sẽ lớn mạnh hơn nữa để bất cứ ai trong chúng ta cũng có cơ hội sống một cuộc đời ý nghĩa, dám hết mình cống hiến cho cộng đồng.
Lời cuối thư TÔI CHÚC CÁC BẠN NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022 TĂNG TRƯỞNG TRÍ TUỆ, ĐẠO ĐỨC và Luôn vững bước trên con đường đi về phía ánh sáng. Hãy cùng nhau sống cống hiến và lan tỏa điều tử tế!. Bạn và tôi chúng ta là anh em!
Văn Trì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here