XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP NGAY KHI BIẾT ĐIỀU NÀY

0
9

Mỗi người sanh ra trên đời đều có một công việc. Đó là điều mang lại niềm vui, mang lại kinh tế và lớn hơn đó là sự nghiệp của bản thân. Xây dựng sự nghiệp ngay khi biết điều này là điều Vietbaigiupban chia sẻ tới các bạn khi đến đây.

SỰ NGHIỆP CẦN XÂY DỰNG NHỮNG ĐỘNG LỰC NÀO?

SỰ NGHIỆP CẦN CÓ: ĐAM MÊ và KHÁT VỌNG THÀNH CÔNG cháy bỏng trong bạn. Từ đó, Xác định LẼ SỐNG, SỨ MỆNH, Ý NGHĨA cuộc đời để sống một đời trọn vẹn.

SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG TỪ KHI CÒN TRẺ?

Nếu có người hỏi mua một năm Tuổi Trẻ của bạn, bạn sẽ ra giá bao nhiêu? “Hỡi thanh niên, hãy bán cho tôi một năm tuổi trẻ, tôi sẽ trả cho bạn một tỉ đô xanh” – Cố Thủ Tướng Singapore Lý Quang Diệu đã từng thốt lên như thế.

Thanh Xuân một đi không trở lại. Cho nên những năm tháng tuổi xuân đều ví như Báu Vật quý giá của đời người. Rất nhiều người đang sở hữu Rương Báu ấy. Nhưng đáng tiếc, vì một lý do nào đó, họ lại đánh rơi chiếc chìa khóa của mình.

\"\"

Nhiều bạn trẻ, thậm chí cả những người đã bước qua ngưỡng 30, đi làm lâu năm rồi vẫn cứ loay hoay với những câu hỏi cuộc đời. Các bạn không biết Mình Là Ai. Mình Nên Làm Gì với cuộc đời này.

XÂY DỰNG Hướng Đi cuộc đời.

Không ai nói cho bạn biết bạn nên Đi đâu. Về đâu. Bạn không biết Năng Khiếu, Sở Trường, Đam Mê thực sự cần theo đuổi của mình. Bạn suy ngẫm rất nhiều nhưng vẫn không tìm được Ý Nghĩa, Sứ Mệnh cuộc đời. Bạn làm cái gì được một thời gian rồi cũng thấy CHÁN, thấy không hạnh phúc…

Có một sự thật, trong những năm tháng tuổi trẻ, chúng ta có rất ít khả năng nhìn ra định hướng cuộc đời. Nếu không có “Nghiệp Lực” mạnh mẽ từ quá khứ, việc xác định hướng đi và ý nghĩa cuộc đời là điều nan giải. Có những người cứ loay hoay như vậy mãi cho đến cuối đời vẫn không nhận ra được đâu là sở trường của bản thân, đâu là ý nghĩa cuộc đời. Vậy nên Benjamin Franklin mới có một câu nói rất nổi tiếng thế này: “Có những người chết ở tuổi 25 và chỉ đến 75 tuổi mới được chôn.”

“TUỔI TRẺ – ĐAM MÊ & KHÁT VỌNG”

XÂY DỰNG SỰ NGHIỆP NGAY KHI BIẾT ĐIỀU NÀY
✔️ Thấu Hiểu bản thân sâu sắc, trả lời được câu hỏi: Tôi Là Ai?
✔️ Đánh thức “Nghiệp Quá Khứ” ngủ ngầm từ đời trước, nhận ra Năng Khiếu Bẩm Sinh
✔️ Biết được Sở Trường của bản thân để đạt được Đỉnh Cao Sự Nghiệp
✔️ Có được Chiều Sâu trong tâm thức, nhận ra Đam Mê, Ý Nghĩa cuộc đời
✔️ Sắp Xếp & Vẽ lại Sơ Đồ Cuộc Đời: Giúp bạn sống một đời Trọn vẹn và Ý nghĩa
✔️ Định Hướng lựa chọn Ngành Nghề,

Vấn đề đang gặp phải:

Tôi không biết mình là ai, mình TỒN TẠI để làm gì
Tôi luôn mâu thuẫn: làm việc chỉ để KIẾM TIỀN hay SỐNG với ĐAM MÊ của mình
Tương lai thật MỜ MỊT, chênh vênh, tôi chẳng biết sẽ đi đâu, về đâu
Tôi muốn THAY ĐỔI nhưng luôn SỢ thất bại, sợ rủi ro
Cuộc sống của tôi trôi qua thật VÔ NGHĨA, tôi chẳng làm được gì lớn lao cả

Hướng Đi phù hợp cho tương lai ☘ hãy dành cho bản thân khoảng thời gian thật sự sâu sắc, lắng đọng để khai mở và đánh thức những khả năng tiềm ẩn trong bạn.

Giá trị cuộc sống đó là: Trí Tuệ – Đạo Đức – Nghị Lực =>> Phục vụ bản thân, gia đình, xã hội và người mẹ Trái Đất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here